Có nên dùng sữa dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh tuyến giáp?

Câu hỏi và trả lời nằm trong nội dung chương trình toạ đàm trực tuyến kết hợp cùng Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống - Suckhoedoisong.vn với chủ đề “DINH DƯỠNG ĐÚNG CÁCH CHO NGƯỜI BỆNH TUYẾN GIÁP”.

Xem toàn bộ nội dung chương trình toạ đàm:

Hỏi: 

Câu hỏi của bạn Đỗ Thị Ngát (Phú Thọ): Tôi là một người khá kén ăn, chính vì vậy khi biết mình phải ăn kiêng trong quá trình điều trị bệnh tuyến giáp thì tôi cảm thấy bất an liệu cơ thể mình có đáp ứng tốt không. Được biết có những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chuyên biệt cho người điều trị bệnh tuyến giáp. Bác sĩ cho tôi lời khuyên rằng dùng các loại sữa như vậy sẽ tốt chứ ạ?

Trả lời:

Được giải đáp bởi PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Chào bạn, với câu hỏi: Có nên dùng sữa dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh tuyến giáp? Chuyên gia sức khoẻ tuyến giáp xin giải đáp như sau:

"Bạn cũng không nên lo lắng lắm, bởi vì ngoài chế độ ăn thông thường chúng ta cũng cần phải đủ và cân đối các chất dinh dưỡng thì có thể chọn các sản phẩm chuyên biệt cho bệnh nhân tuyến giáp tuỳ theo giai đoạn."

Trân trọng!

----

Mọi thắc mắc về dinh dưỡng cho bệnh tuyến giáp vui lòng liên hệ hotline 18006742, fanpage: Nutricare Pharma để được tư vấn cụ thể. Hoặc đặt mua sản phẩm trực tiếp tại gian hàng chính hãng của Nutricare Pharma trên Shopee, Lazada, Tiki.